CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI Sửa Khóa 24h
Địa chỉ: 128 Nguyễn Trãi-P Dĩ An-TP Dĩ An-Bình Dương Hotline:
Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

Chìa Khoá Cửa Cuốn Bị Mất Và Cách Xử Lý Thông Minh

Thứ 7, 02/12/2023

Administrator

119

02/12/2023, Administrator

119

Khi bạn lỡ làm mất chìa khóa cửa cuốn do bất cẩn nhưng lại gây nguy hiểm cho gia đình và tài sản của bạn nếu đánh rơi gần nhà, vô tình rơi vào tay kẻ gian.

Cửa cuốn được bảo vệ an toàn bởi hệ thống điều khiển từ xa và với những mã nhảy được cài đặt vô tỉ mỉ. Vì vậy bạn luôn cần cẩn thận cất giữ bộ chìa khóa và điều khiển cửa cuốn thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Khi bạn lỡ làm mất chìa khóa cửa cuốn do bất cẩn nhưng lại gây nguy hiểm cho gia đình và tài sản của bạn nếu đánh rơi gần nhà, vô tình rơi vào tay kẻ gian.

 

sửa khóa cửa cuốn

 

Xử lý tình huống khi mất chìa khóa nhà

 

Lúc này bạn cần hết sức bình tĩnh. Dưới này là 2 cách sửa cửa cuốn để vào được nhà để mở cửa cuốn bằng nút âm tường hay bằng xích.

- Các bạn tìm đường dễ vào nhất như cửa sổ, hay cửa trên lầu để đi theo đường đó vào ưu điểm của phương pháp này không cao và có rất nhiều nhược điểm như phải cắt khóa hay cắt song sắt cửa sổ trên lầu.

- Các bạn dùng xà beng hay xà cậy để bẩy cửa lên phương pháp được đội thợ sử dụng nhiều nhất vì tính khả thi của nó và xử lý nhanh.

Khi bạn có chìa khoá cửa cuốn dự phòng thì lúc này mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn phát hiện chìa khóa và bộ điều khiển cửa cuốn của bạn không cánh mà bay, bạn không nhớ là bạn để quên ở đâu hay đánh rơi chỗ nào cả. Nếu trong nhà có người thì bạn thật may mắn. Bạn có thể gọi người nhà giúp mở cửa, tìm kiếm chìa khóa dự phòng. Sau đó mang đi sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn.

Nếu trong nhà bạn không có ai. Lúc này rắc rối lớn hơn 1 chút. Hoặc bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ sửa khóa cửa, mở khóa nhà nhanh tiện lợi tại KHÓA 24H với giá dịch vụ cũng tương đối rẻ. Nhưng bạn cần tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ uy tín để tránh tình trạng bị lừa gạt - Gọi ngay 0909.083.038

Sau khi mở được cửa và tìm được khóa dự phòng. Bạn nên thay mã điều khiển mới để tránh kẻ gian có đột nhập và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.

 

 

sửa khóa nhà

 

Khi bạn không có chìa khoá dự phòng, lúc này cần làm gì?

 

Trong trường hợp bạn không còn bộ chìa khóa dự phòng nào và thường xuyên có người ở trong nhà. Không phải thêm tay điều khiển từ xa ngay nhưng sẽ bất tiện khi phải bấm chuông và gọi điện. Với kinh nghiệm trong nghề, thợ khóa sẽ làm lại chìa khóa mới cho bạn để bạn sử dụng. Chỉ cần cung cấp mã hộp số cửa cuốn cho họ. Sau đó họ sẽ giúp bạn mở cửa cuốn bằng thiết bị chuyên biệt.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ mở khóa nhà nhanh tại Bình Dương và thay đổi mã cửa cuốn chi phí chỉ từ 200.000đ. Bù lại bạn sẽ thực sự yên tâm hơn và cũng tránh được tình trạng kẻ gian đột nhập. Tránh được những rủi ro cho gia đình bạn.

Khách hàng làm mất remote cửa cuốn nên bình tĩnh xử lý. Tránh gọi người đến tận nhà để làm vì có thể không an toàn cho tài sản của bạn. Hãy thận trọng lựa chọn những công ty cửa cuốn uy tín, giá cả phải chăng. 

 

KHÓA 24H Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

 

Nếu bạn đang dùng chìa khóa mã nhảy thì không thể sao chép được. Mà buộc phải thay thế hộp điều khiển hoặc mua remote gốc, remote chính hãng. Dịch vụ Khoá 24H chuyên mở khóa nhà và sửa khóa cửa khẩn cấp tại Dĩ An Bình Dương rất vui khi được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn làm lại khoá cửa cuốn sao cho phù hợp nhất.

Khi làm mất remote cửa cuốn nên bình tĩnh xử lý tình huống. Tránh gọi người đến tận nhà để làm vì có thể không an toàn cho tài sản của bạn. 

Để tránh gặp phải rắc rối khi sử dụng cửa cuốn tự động bạn nên chú ý:

- Bảo quản và cất giữ chìa khóa cửa cuốn thật cẩn thận.

- Sao chép sẵn một vài bộ điều khiển và chìa khóa cửa cuốn.

- Cẩn thận kiểm tra lại chìa khóa và dụng cụ cá nhân mỗi khi rời khỏi một địa điểm nào.

- Lưu lại thông tin của đội sửa chữa cửa cuốn cho trường hợp khẩn cấp.

- Tuyệt đối bình tĩnh để xử lý tình huống.

- Không tự ý cạy mở cửa cuốn bằng tác động cơ học bên ngoài một mình.

- Đảm bảo an toàn cho bạn cũng như thiết bị.

 

sửa khóa nhà

 

Xem thêm https://khoa24h.com/uu-diem-vuot-troi-cua-khoa-van-tay-cua-cuon-va-cach-mo-khoa-cua-chuan

Chia sẻ:
 Bài Viết Liên Quan
Zalo
0909 083 038
Copyright © 2023 - Sửa Khóa 24h. All rights reserved. Design by TLTVIETNAM