CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI Sửa Khóa 24h
Địa chỉ: 128 Nguyễn Trãi-P Dĩ An-TP Dĩ An-Bình Dương Hotline:
Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

Dịch Vụ Sửa Khóa Nhà Và Làm Remote Cửa Cuốn Tận Nơi

Thứ 2, 27/11/2023

Administrator

230

27/11/2023, Administrator

230

Khóa 24H mang đến cho bạn không chỉ dịch vụ sửa khóa nhà chất lượng mà còn giải pháp làm remote cửa cuốn tận nơi. Với chúng tôi, an toàn và thuận tiện không chỉ là cam kết mà còn là sứ mệnh để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm về khóa nhà và cửa cuốn của mình.

 

sửa khóa cửa cuốn

 

Dịch vụ sửa khóa cửa

 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ giỏi trong việc sửa khóa, thay khóa mới mà còn có kinh nghiệm rộng lớn về mọi loại khóa và hệ thống an ninh. Chúng tôi cam kết đến tận nơi để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến khóa nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Dịch vụ làm remote cửa cuốn

 

Không còn phải bận tâm về việc mở và đóng cửa cuốn mỗi ngày. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm remote cửa cuốn để bạn có thể quản lý cửa cuốn của mình một cách thuận tiện từ xa, tăng cường an ninh cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến khóa tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận.

 

làm remote

 

Các dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi

 

Các dịch vụ mở khóa cửa

 

Sửa khóa cửa, mở khóa cửa tại nhà gốm các loại: Khóa cửa cuốn, khóa Việt Tiệp, khóa Minh Khai, khóa Baldwin, khóa Omnia, khóa Schlage, khóa Kwikset, khóa Weiser, khóa Weslock, khóa tay nắm tròn, khóa tay gạt, khóa chống trộm, khóa chung cư… Lắp đặt các loại khóa cửa theo yêu cầu, thay thế khóa chính hãng giá tốt nhất.

Sửa khóa két sắt, mở khóa két sắt, dò mã két sắt an toàn các loại két cơ, két điện tử của các hãng trên thế giới như khóa két sắt Hòa Phát, Việt Tiệp, két Ý, Hàn Quốc nhập khẩu, liên doanh…

Sửa khóa xe máy, sửa khóa từ, mở khóa từ, khóa cốp xe máy các loại xe số, xe tay ga, xe phân khối lớn, xe đạp điện, xe có gắn chíp từ Vespa, Liberty, PCX, Lead, AirBlade, Click….

Sửa khóa điều khiển ô tô, thay vỏ chìa khóa thông minh, mở khóa cửa, khóa cốp của các dòng xe nhập khẩu, liên doanh hiện hành trên thế giới.

 

Làm chìa khóa chính hãng

 

Dịch vụ khóa 24H chúng tôi có nhận sao thêm, làm lại chìa khóa cửa văn phòng, cửa chung cư, khóa nhà, khóa tủ, khóa từ cửa cuốn, khóa cơ cửa cuốn phục vụ tận nơi tại Bình Dương.

Làm mới tất cả các loại khóa nhà tại Bình Dương chuyên dụng trên thị trường

Sao thêm, làm mới, làm lại chìa khóa két sắt chính hãng của các loại két sắt trên thị trường.

Làm thêm, làm lại chìa khóa từ (khóa sơ cua), khóa điều khiển thông minh các dòng xe ô tô.

 

sửa khóa cửa

 

Xem thêm https://khoa24h.com/sua-khoa-nha-den-tan-noi-ho-tro-toan-bo-khu-vuc-binh-duong

Chia sẻ:
 Bài Viết Liên Quan
Zalo
0909 083 038
Copyright © 2023 - Sửa Khóa 24h. All rights reserved. Design by TLTVIETNAM