CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI Sửa Khóa 24h
Địa chỉ: 128 Nguyễn Trãi-P Dĩ An-TP Dĩ An-Bình Dương Hotline:
Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình chính hãng, chất lượng

Thứ 2, 08/05/2023

Mr.Hiếu

166

08/05/2023, Mr.Hiếu

166

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, ngày càng có nhiều loại két sắt khác nhau, đa dạng các mẫu mã, tính năng, chất liệu. Để lựa chọn được một chiếc két sắt phù hợp, bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm giúp chọn mua được chiếc két sắt gia đình chính hãng, chất lượng.

 

 

Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

 

1. Hãy chọn mua loại két sắt có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

 

     Mỗi gia đình có nhu cầu và mục đích sử dụng két sắt khác nhau. Bạn nên xác định lượng đồ vật, tài sản định chứa trong két sắt để có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Các chuyên gia khuyên rằng chúng ta nên mua loại két có kích thước lớn hơn so với lượng đồ vật cần lưu trữ. 

     Theo nghiên cứu, trung bình, một người có thể nâng được đồ vật nặng 70kg. Còn nếu phối  hợp với người khác, họ có thể nâng được 50kg/ một người.Bạn có thể sử dụng loại két sắt 2 tầng hoặc két trong két để tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng.

 

2. Chú ý tới chốt, khóa khi chọn mua két sắt

 

     Két sắt gia đình loại nào tốt là thắc mắc của nhiều người. Với mục đích cất trữ và bảo quản đồ đạc, chốt, khóa là bộ phận quan trọng, cần được quan tâm trước khi chọn mua. Để có thể đảm bảo an toàn tối đa, bạn nên lựa chọn những loại khóa có chốt tròn hoặc chốt có thể xoay khi bị cắt. 

     Các loại chốt an toàn cần có độ dày tối thiểu khoảng 28mm, phần chốt cần ăn sâu vào thân két sắt tối thiểu khoảng 30mm. Bạn cũng có thể xem xét một số loại khóa vân tay, khóa điện tử, khóa có hệ thống chuông báo chống trộm,... 

 

3. Lựa chọn những loại két sắt có chất liệu tốt giúp bền và đảm bảo an toàn

 

     Chất liệu của két sắt cũng là một trong những nhân tố quyết định khi cân nhắc mua két sắt gia đình loại nào tốt.  Ngoài ra, nhân tố này còn ảnh hưởng tới tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Theo ý kiến của các chuyên gia, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu tốt, dày. Những chiếc két được làm từ thép với độ dày 1,6 đến 2 ly luôn được đánh giá cao. 

 

Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

 

4. Hãy lựa chọn những chiếc két sắt có thương hiệu uy tín, nổi tiếng

 

     Hiện nay có khá nhiều thương hiệu két sắt khác nhau, được sản xuất tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này đem lại cho khách hàng đa dạng các sự lựa chọn, tuy nhiên, nhiều người lại phân vân và không biết mua két sắt gia đình loại nào tốt. 

     Để đảm bảo chất lượng và độ bền, độ an toàn của két sắt, bạn nên lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Bạn cần xem xét và tìm mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng.  

Chia sẻ:
 Bài Viết Liên Quan
Zalo
0909 083 038
Copyright © 2023 - Sửa Khóa 24h. All rights reserved. Design by TLTVIETNAM