CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI Sửa Khóa 24h
Địa chỉ: 128 Nguyễn Trãi-P Dĩ An-TP Dĩ An-Bình Dương Hotline:
Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

Làm thế nào để mở được két sắt khi bị mất hết chìa khóa?

Thứ 7, 06/05/2023

Mr.Hiếu

319

06/05/2023, Mr.Hiếu

319

Bạn cần phải có dụng cụ đồ nghề chuyên dụng cho từng loại ổ khóa két sắt khác nhau. Hiện tại ở thị trường việt nam có một số ổ khóa két sắt thông dụng như: ổ khóa két chìa răng cưa, chìa vi tính, chìa lá cờ, chìa ống tròn, chìa 4 cạnh…

Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

 

     Đi theo đó là có những bộ dụng cụ dành riêng cho mỗi dòng két sắt. Thợ sửa khóa két cần phải được luyện sửa mở ổ khóa két nhiều năm mới mở được các loại két sắt khó.

     Dụng cụ đánh chìa khóa két sắt bị mất hết

     Chú ý: Các bạn không nên thử các cách mở mẹo ở trên mạng lấy tu vít, tăm, thanh sắt để mở. Có thể sẽ làm hỏng ổ két hoặc gãy 1 phần bên trong ổ khiến việc mở và đánh chìa rất khó khăn có thể phải phá ổ khóa két nhé.

 

Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

 

Có nên gọi thợ cắt chìa khóa ngoài chợ hoặc vỉa hè không?

 

     Đối với những thợ khóa ngồi vỉa hè hoặc ngoài chợ thường chỉ sao thêm chìa khóa cửa là chủ yếu. Nên việc đánh chìa khóa két khá khó khăn với họ. Có thể bạn sẽ là người cho họ thử trình độ tay nghề mở khóa két của họ (chuột bạch thí nghiệm).

     Việc hỏng ổ két là điều khó tránh khỏi nên những loại ổ khóa quan trọng như két sắt hay ô tô cửa cuốn. Sẽ liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để xử lý việc này có hình thức pháp lý đầy đủ để bạn không phải lo lắng.

Chia sẻ:
 Bài Viết Liên Quan
Zalo
0909 083 038
Copyright © 2023 - Sửa Khóa 24h. All rights reserved. Design by TLTVIETNAM