CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI Sửa Khóa 24h
Địa chỉ: 128 Nguyễn Trãi-P Dĩ An-TP Dĩ An-Bình Dương Hotline:
Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7

Mở Khóa Nhà Nhanh Giá Rẻ Tại Bình Dương

Thứ 7, 02/12/2023

Administrator

145

02/12/2023, Administrator

145

Dịch vụ mở khóa tại nhà là dịch vụ đáp ứng cao nhất những yêu cầu, những đòi hỏi của con người trong xã hội mới.

Dịch vụ mở khoá nhà đến tận nơi nhanh giá rẻ tại khu vực Bình Dương đặc biệt tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một với Khoá 24H chúng tôi hoạt động hỗ trợ khách hàng mọi thời gian trong ngày.

 

sửa khóa cửa

 

Mở khóa tại nhà khẩn cấp

 

- Dịch vụ mở khóa tại nhà là dịch vụ đáp ứng cao nhất những yêu cầu, những đòi hỏi của con người trong xã hội mới.

- Vì hiện nay do chi phối quá nhiều thời gian trong công việc và sinh hoạt vui chơi cùng gia đình mà nhiều người không có thời gian cho việc khác

- Nên đòi hỏi các dịch vụ phải chạy theo yêu cầu đó, tiến hành sửa chữa các sản phẩm của người dùng đang hư hỏng, trong đó có mở khóa bị hư…vv.

- Ngoài ra, sửa khóa hay mở khóa tại nhà do đặc thù của dịch vụ vì không ai tháo cửa hư khóa, khiêng tủ két sắt đến cửa hàng dịch vụ để mở khóa.

 

Quy trình mở khóa nhanh tại Khoá 24H?

 

- Khi chủ sản phẩm có được số điện thoại của cửa hàng Khoá 24H, nhấc máy gọi ngay dịch vụ vỏn vẹn 1 phút cung cấp địa chỉ là đủ.

- Sau đó, trong vòng 10 phút trở lại, thợ dịch vụ sẽ có mặt sửa khóa hay mở khóa của cuốn, tủ két sắt, xe hơi… cho chủ nhà.

- Mọi quá trình sửa chữa, mở khóa tiến hành nhanh gọn tích tắc trong vòng 15 phút trở lại và tất nhiên mở khóa các loại sản phẩm có khóa tại nhà. 

 

Cách đóng mở khóa cửa tay nắm tròn đúng cách?

 

Khóa 24h, Sửa khóa tại nhà Bình Dương, thợ sửa khóa 24/7, mở khóa cửa nhà gần đây tại Bình Dương

Khóa cửa: Bấm nút phía bên trong, tay nắm ngoài sẽ bị khóa cứng. Kéo cửa lại chậm và nhẹ, chốt khóa sẽ tự chạy vào lỗ yếm trên khung bao và gài chặt cửa lại .

Mở khóa: Dùng chìa vặn 450 về bên trái hoặc bên phải. Khóa đã được mở, dùng tay xoay nắm cửa để kéo chốt khóa ra khỏi khung bao, cửa đã được mở.

 

 

Một số lưu ý trong quá trình mở khoá

 

Với cấu tạo thao tác đóng mở như trên. Chốt khóa luôn tiếp xúc với khung bao cửa. Do đó tuyệt đối không được đóng mạnh cửa. Vì sự va đập mạnh sẽ làm cong chốt khóa hoặc chốt khóa và lưỡi gà đều bị ép nằm trong lòng yếm của khung bao dẫn đến tình trạng kẹt khóa.

Khóa phòng vệ sinh có nguy cơ bị hiện tượng nói trên nhiều hơn, do độ ẩm cao dễ làm biến dạng cửa. Khi đóng phải dùng lực lớn, do đó dễ dẫn đến tình trạng như trên. Khi đóng, mở cửa hoặc làm vệ sinh khóa chỉ được thao tác lần lượt 2 chi tiết tại phía trong nhà: nắm xoay và nút bấm. Tuyệt đối không sử dụng 1 lúc 2 chức năng vừa bấm và vừa xoay. Như vậy sẽ dẫn đến tình trạng khóa cứng nắm xoay phía ngoài.

Dẫn đến tình trạng khi đóng cửa khóa cửa cho dù không bấm nút phía trong. Và khi muốn mở cửa thì luôn phải dùng đến chìa khóa. Khi gặp phải tình trạng này. Bạn không nên tác động quá nhiều vào cửa. Mà hãy gọi ngay cho thợ sửa khóa cửa tay nắm tròn đến giúp đỡ.

+ Không được cắm chìa trong ổ khóa trong khi đang xoay tay nắm. Điều này sẽ dẫn đến nguy cơ làm bung nhíp định vị và làm sút tay nắm cửa .

+ Một điều lưu ý nữa đối với khóa tay nắm tròn đó là. Khoảng hở giữa cánh cửa và khung bao tối thiểu 3 mm. Nếu nhỏ hơn dễ làm hư chốt khóa do khoảng chạy của mặt chốt không có.

Dịch vụ là phải chạy theo nhu cầu của con người, phải bám sát sự đòi hỏi cao của con người để cùng nhau hỗ trợ đôi bên cùng có lợi. Khoá 24H luôn làm việc nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, giúp mọi người nhanh chóng có được kết quả như mong đợi.

 

sửa khòa cửa bình dương

 

Xem thêm https://khoa24h.com/chia-khoa-cua-cuon-bi-mat-va-cach-xu-ly-thong-minh

Chia sẻ:
 Bài Viết Liên Quan
Zalo
0909 083 038
Copyright © 2023 - Sửa Khóa 24h. All rights reserved. Design by TLTVIETNAM